Gyu-Niiku - "Healthy Food Healthy Life"

Âm thực không chỉ là nguồn năng lượng cho sức sống dồi dào mà còn là tinh hoa văn hóa của mỗi quốc gia, vùng miền, là cảm hứng sáng tạo nghệ thuật không ngừng của những nhà đầu bếp tài ba. Khi nguồn thực phẩm nguyên chất đang dần bị thay thế bởi thực phẩm chứa chất kích thích và phân bón hóa học thì nhu cầu tìm đến thực phẩm hữu cơ giàu dinh dưỡng đang được ưu tiên hàng đầu. Để mang lại giá trị cốt lõi ấy chúng tôi đã giành nhiều năm nghiên cứu và phát triển hệ thống cung ứng thực phẩm sạch trên khắp các chuỗi nhà hàng. Sau ba năm có được niềm tin của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng thị trường và phát triển hệ thống cửa hàng Gyu-niiku trên chính nguồn thực phẩm sẵn có giàu dinh dưỡng.

Xanh & Sạch

“Gyu-Niiku”- thịt bò tươi sống, đúng như cái tên gọi của nó, chắc chắn sẽ là nơi trải nghiệm không thể thiếu với những tín đồ yêu thịt bò.

Với tiêu chí an toàn sức khoẻ là hàng đầu, chúng tôi luôn muốn phục vụ khách hàng với những thực phẩm an toàn và chất lượng nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm thưởng thức những món mình yêu thích mà không phải lo về chất lượng. Bởi chúng tôi luôn tự hào cung cấp những thực phẩm rau củ quả SẠCH nhất với khu trang trại trồng rau hữu cơ quy mô lớn tại Nam Định và thịt bò được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Úc, Mỹ nơi những chú bò được hưởng chế độ chăm sóc tối ưu trên đồng cỏ xanh tươi trong điều kiện khí hậu quanh năm trong lành, cùng nguồn thức ăn chất lượng cao, liều lượng được kiểm soát bằng hệ thống máy tính hiện đại để mang lại nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn.

Tinh tế & tận tâm

Đến với Gyu-Niiku, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị tươi ngon đậm đà cùng cách bài trí hấp dẫn và không gian ấm cúng theo phong cách Nhật Bản. Những món ăn luôn được trang trí bắt mắt dưới bàn tay khéo léo của những đầu bếp tài giỏi luôn là điểm nhấn trong phong cách ẩm thực Nhật Bản. Khi trải nghiệm tại Gyu-Niiku, thực khách sẽ được hòa mình vào không gian mang đậm phong cách truyền thống Nhật Bản. Ngoài ra, Gyu-Niiku còn bố trí phòng riêng tư cho những thực khách muốn có không gian ấm áp bên gia đình hoặc bạn bè. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích ẩm thực và văn hóa người Nhật.